Căn hộ Gem Riverside mua để ở có tốt không

Ngay từ khi dự án căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh Group được giới thiệu đến khách hàng đã tạo ấn tượng không hề nhỏ khi dự án không những sở hữu 1 trong những vị trí đặc địa nhất hiện nay tại khu Nam Rạch Chiếc mà còn được thiên nhiên ưu ái khi nằm kề con sông Giồng Ông Tố xanh mát. Vậy dự án Gem Riverside có thích hợp để mua ở hay không hay chỉ là nơi để những tay đầu tư lỗi lạc tung hoành.

Trong bài viết sau Ngô Tân BLOG sẽ chia sẻ về việc có nên mua Gem Riverside Đất Xanh để ở và chất lượng môi trường sống tại đây như thế nào.

Kết nối giao thông của Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside được đánh giá cao vì có 1 vị trí không thể thuận tiện hơn thuộc khu lõi khu Nam Rạch Chiếc  để kết nối với trung tâm và những vùng lân cận, khi khách hàng sở hữu căn hộ nơi đây chỉ mất 15p về trung tâm quận 1 thông qua con đường song hành cao tốc – hầm thủ thiêm, hoặc có thể lựa chọn lộ trình ra nút giao An Phú về Xa lộ hà nội rồi vào trung tâm thành phố. Ngoài ra từ Gem Riverside chỉ tốn 15p để đến khu Phú Mỹ Hưng thông qua Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ.

Vị trí căn hộ Gem Riverside tiềm năng tăng giá mạnh => Click tham khảo chi tiết.

vi tri du an gem riverside

Gem Riverside Đất Xanh có vị thế 1 mặt giáp con sông thiên nhiên, điều này giúp chủ đầu tư có thể tạo nên 1 “thành phố Châu Âu” thu nhỏ đúng kiểu, khi hàng ngày khách hàng có thể ra công viên dọc bờ sông thơ mộng để tập thể dục hoặc thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hoặc khách hàng có thể chọn cho mình cách giảm stress khác như vào phòng gym ngay tại dự án để vừa rèn luyện được sức khỏe vừa giảm áp lực cuộc sống hàng ngày.

Môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Những tiện ích nội khu tại dự án được Đất Xanh chăm chút từ những điều nhỏ nhặt nhất với mong muốn tạo ra một dự án đáng sống cho cư dân sở hữu Gem Riverside như phòng khám, trường học đạt chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, hồ bơi tràn, phòng sinh hoạt cộng đồng,… đều được Đất Xanh Group dồn tâm huyết để xây dựng nên. Cộng với việc mật độ xây dựng tại Gem Riverside dưới 35% sẽ tạo cho dự án một môi trường sống xanh như mong đợi.

 


Tiện ích ngoại khu của Gem Riverside cũng được đánh giá cao, khi những trường học quốc tế như AIS,… bệnh viện quốc tế: bệnh viện quốc tế Mỹ, phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ,… trung tâm thương mại: Vincome, Mega Market,… tất cả đều nằm cách dự án chừng 15p đi xe.

Gem Riverside nằm trong tập hợp quần thể khu căn hộ nhà phố cao cấp như Palm City, Saigon Sport City của Kepple Land, Lakeview City của Novaland, những cư dân tại nơi đây luôn mong muốn tạo nên 1 khu dân cư đẳng cấp và tri thức vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Gem Riverside vì thế hệ sau sẽ được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất từ chất lượng giáo dục đến môi trường sống xanh và đầy tri thức.

Mức giá của căn hộ Gem Riverside chỉ từ 35tr/m2 cho căn hộ diện tích giao động từ 60-100m. Tính chung là mức giá từ 2,1 tỷ – 3,5 tỷ cho căn hộ từ 2 -3 phòng ngủ. Thì gia đình từ 3-4 thành viên đều có sự lựa chọn phù hợp tại Gem Riverside.

Mức giá hiện nay của Gem Riverside là cạnh tranh so với Palm Garden của Keppel Land, 40tr/m2 như vậy khách hàng có thể an tâm lựa chọn , vì Gem Riverside còn được ngân hàng Viettin bank bão lãnh hổ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ phải bỏ ra số vốn ban đầu khoảng 700tr đồng khi ký HĐMB để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, số tiền còn lại khách hàng vay trong vòng khoảng 15 năm thì số tiền lãi và gốc khách hàng phải trả hàng tháng không quá 20tr. Với chương trình hỗ trợ như vậy từ ngân hàng, những gia đình với tổng thu nhập hàng tháng trên dưới 30tr đều có thể sở hữu căn hộ Gem Riverside.

Tham khảo thêm những thông tin về căn hộ Gem Riverside:

Với những chia sẻ của BLOG Ngô Tân về việc mua căn hộ Gem Riverside để ở có tốt không ở trên đây có thể giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar