Căn hộ Gem Riverside những phương án đầu tư tốt

Dự án Gem Riverside tọa lại tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc nút giao Song Hành Cao Tốc và Mai Chí Thọ. Căn hộ Gem Riverside hiện tại đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai và bài toán đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm.

Với nhiều tiện ích nội ngoại khu cùng với vị trí thuận lợi, bên cạnh đó còn tiếp giáp với nhiều khu đô thị lớn khác như: HimLam City, Thủ Thiêm, SaiGon Sports City, kết nối nhanh khu công nghệ cao Quận 9 cũng như trung tâm thành phố rất nhanh. Đây là lý do thu hút nhiều sự đầu tư từ mọi người.

Hãy cùng Ngô Tân & Các Cộng Sự  tìm hiểu liệu có nên đầu tư vào Gem Riverside Đất Xanh và giải pháp đầu tư nào có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

phoi canh cac block can ho gem riverside

Những cách đầu tốt đối với dự án Gem Riverside

1) Đầu tư căn hộ dưới dạng tích góp tài sản

Nếu các quý khách đang dự định đầu tư vào căn hộ Gem Riverside nhằm tích góp tài sản cho sau này thì đây là lựa chọn sáng suốt nhất vì những lý do sau đây:

  • Giá trị và tiềm năng của dự án tăng cao vì những giá trị nổi bật của cùng sự uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh và những đơn vị đồng hành.
  • Với diện tích vừa phải cùng mức giá hợp lý và được sự hỗ trợ vốn đầu tư lên đến 70% từ ngân hàng nên việc đầu tư này phù hợp với mọi khách hàng, kể cả những nhân viên văn phòng.

2) Đầu tư cho thuê

Việc mua căn hộ Gem Riverside và cho thuê lại là lựa chọn sáng suốt nhất bởi dự án tiếp cận được những chuyên gia trong và ngoài nước cần môi trường làm việc cao cấp. Ngoài ra, nhiều căn hộ diện tích linh hoạt có từ 1 đến 3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng với chiến lược đầu tư riêng, hơn thế nữa, những căn hộ có mức giá cho thuê sẽ rất hợp lý tương xứng với những giá trị mà căn hộ mang lại.

Dự án Gem Riverside Quận 2 sở hữu đến 3.100 căn hộ điều này giúp quý khách linh hoạt trong việc suy nghĩ ra hình thức đầu tư phù hợp cũng như mức kinh tế bỏ ra.

Hình thức mua căn hộ rồi cho thuê không còn qua xa lạ so với mọi người. Tuy nhiên, đến với dự án Gem Riverside, quý khách hoàn toàn an tâm với những tiềm năng mà dự án mang lại cũng như những tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

3) Đầu tư bằng cách mua chờ tăng giá bán lại

Việc đầu tư bằng cách mua căn hộ Gem Riverside khi sản phẩm vừa tung ra thị trường và bán lại cho những khách hàng tiềm năng khi dự án có giá cao. Theo các chuyên gia nhận định, với sự phát triển liên tục của khu đô thị cùng với sự chuyển mình với tốc độ cao của Quận 2, sản phẩm sẽ có giá rất tốt trong tương lai => Đây là một phương thức đầu tư sáng suốt nhất.

Ngoài ra, nếu có vốn cũng như chiến lược vững, bạn có kết hợp việc mua căn hộ cho thuê và bán lại khi giá tốt nhất.

Đầu tư vào dự án Gem Riversisde có tiềm năng không?

  • Hiện tại, mức giá của dự án tương đối “mềm” nhưng khi những tiện ích và dịch vụ được phát triển đồng bộ thì mức giá thuê căn hộ sẽ tăng rất nhanh;
  • Quận 2 đang chuyển mình với tốc độ phát triển nhanh. Nơi đây dần xuất hiện đối tượng khách hàng với những địa vị cũng như đẳng câp xã hội cao. Họ có thể sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng tốt cho các bạn trong tương lai;
  • Căn hộ Gem Riverside có diện tích cũng như giá rất đa dạng nên các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dự án phù hợp;
  • Khi diện tích cũng như những tiện ích được quy hoạch một cách đồng bộ cũng là lúc những tiện ích được mở rộng và phát triển tốt nhất thì cũng là lúc giá bàn căn hộ tăng tốt nhất;
  • Trong phạm vi chưa đến 3km là Trung tâm hành chính Thủ Thiêm, các khu thể thao cũng như dự án SaiGon Sports City với quy mô lớn, góp phần thúc đẩy giá của dự án Gem Riverside tăng nhanh.

Với những tiện ích cùng với tiềm năng mà dự án Gem Riverside mang lại, quý khách có thể cân nhắc thật kỹ những yếu tố, kế hoạch và chiến lược để đầu tư tốt nhất. Đặc biệt, sở hữu căn hộ Gem Riverside để đầu tư ngay trong lúc này, quý khách sẽ được hưởng những chính sách tốt từ chủ đầu tư.

Xem ngay => Vị trí căn hộ Gem Riverside có tiềm năng tăng lời không.

Đầu tư kinh doanh là lựa chọn tốt nhất để phát triển kinh tế gia đình. Trong đó, việc đầu tư vào thị trường bất động sản là lựa chọn tốt nhất trong năm 2018. Dự án Gem Riverside với những tiềm năng mạnh mẽ đã được các chuyên gia nhận định thì việc đầu tư vào dự án này là lựa chọn sáng suốt nhất.

 

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar