Có nên mua dự án Gem Riverside thời điểm đầu tiên?

Dự án Gem Riverside dự kiến sẽ được mở bán vào khoảng thời gian tháng 1/2018 sắp tới đây. Mức giá bán ban đầu của dự án chỉ 35 triệu/m2. Khá hấp dẫn với thị trường hiện tại. Vậy nên mua căn hộ thời điểm này hay không? Sau đây Ngô Tân sẽ đưa ra một số đánh giá về dự án, tính khả thi khi lựa chọn Gem Riverside thời điểm này.

Câu hỏi đưa ra là mức giá đưa ra có phải là tốt nhất? Nên mua lúc đầu hay để đến khi dự án thành hình?

du an gem riverside phoi canh

Dự án Gem Riverside nên mua thời điểm mở bán đầu không?

Đối với khách hàng đã mua nhiều dự án căn hộ hoặc khách hàng chuyên đầu tư căn hộ thì vấn đề này hầu như khách hàng đã có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng đối với những khách hàng đi mua nhà lần đầu tiên thì nên tìm hiểu rõ hơn về một số vấn đề sau

Đầu tiên là thương hiệu chủ đầu tư của căn hộ Gem Riverside:

Đất Xanh Group là một trong những đơn vị chuyên đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề Đất Xanh đã đầu tư rất nhiều các dự án căn hộ khác nhau cả hai miền Bắc – Nam.

Những thương hiệu do chính tay họ đầu tư và phát triển như căn hộ cao cấp và văn phòng LuxCity, luxGarden ở Quận 7 hay tổ hợp căn hộ Resort Opal Riverside, Opal Garden ở Thủ Đức đều được thị trường đánh giá rất cao trước khi triển khai Gem Riverside ở Quận 2.

Ngân hàng bảo lãnh đảm bảo tiến độ và quyền lợi khách hàng mua căn hộ Gem Riverside:

Dự án Vietin Bank bảo lãnh vào đảm bảo tiến độ công trình thi công cũng như quyền lợi của khách hàng cũng như khẳng định tính pháp lý, năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư.

Ngân hàng còn hỗ trợ cho vay nếu khách hàng có nhu cầu, mức vay tối đa là 70% giá trị của căn hộ cùng thời gian vay dài 15 – 20 năm, tài sản đảm bảo thế chấp cũng chính là căn hộ mà khách hàng muốn mua.

Thường thì những sản phẩm của Đất Xanh luôn liên kết với nhà thầu xây dựng An Phong để làm nên những sản phẩm của mình.

Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside linh hoạt:

Với kinh nghiệm lâu năm bán hàng Đất Xanh, thường thì trong phương thức thanh toán dự kiến khi mua căn hộ Gem Riverside có một phương thức là thanh toán theo tiến độ thi công công trình. Tiến độ này có mỗi đợt thanh toán 10% sau khi chủ đầu tư thi công xong 3 tầng, vì tiến độ thi công mỗi hạng mục khác nhau nên thời gian đôi lúc cũng dao động trong 1 – 2 tuần.

Đối với tiến độ này thì khách hàng hầu như sẽ an tâm với tiến độ xây dựng của dự án Gem Riverside.

Tham khảo tiến độ dự án Gem Riverside mới quý 1/2018 => Click vào đây để xem chi tiết

tiem nang vi tri can ho gem riverside

Vậy có nên mua căn hộ Gem Riverside giai đoạn đầu?

Quyết định mua dự án Gem Riverside ở thời điểm mở bán ban đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích về tài chính và có nhiều lựa chọn hơn dành cho khách

Với 3100 sản phẩm thì ít nhất Đất Xanh sẽ triển khai tối thiệu là 3 đợt bán hàng. Nên giá bán căn hộ Gem Riverside đợt đầu tiên tốt nhất so với những đợt mở bán thứ 2 trở đi, mức giá sẽ có biên độ tăng ngắn từ 2 – 3% hoặc hơn nếu có tín hiệu tốt từ thị trường.

Nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư khi tung ra đợt mở bán đầu tiên, sẽ có những chương trình khuyến mãi hoặc hỗ trợ tài chính khi khách hàng quyết định mua căn hộ Gem Riverside.

Sẽ có nhiều lựa chọn hơn với mức tài chính phù hợp cho khách hàng khi mua đợt đầu tiên, điều này sẽ dần hạn chế ở những đợt mở bán sau.

Cùng với đó, các dự án xung quanh dự án đang hình thành rất đẹp như Palm City, Lakeview City. Hay dự án SaiGon Sports City – Him Lam City cũng rục rịch động thổ, triển khai khá rầm rộ. Hạ tầng khu vực cũng ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt đường Song Hành – Cao tốc trục đường cực kỳ quan trọng với khu vực này sẽ đi vào hoạt động đầu 2019, trước khi Gem Riverside đi vào hoạt động. Là khu vực mới nên cơ hội cùng rất nhiều, vài năm tới đây, khu vực này sẽ còn nhiều thay đổi chóng mặt.

Năm 2018, sẽ là năm đặt dấu ấn mới của Đất Xanh Group với hàng loạt quĩ đất được phát triển, nên chúng tôi tin tưởng về sự phát triển của thị trường căn hộ Quận 2 hay chủ đầu tư Đất Xanh.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về cơ hội mua để ở hay đầu tư căn hộ Quận 2 đầu năm 2018. Hi vọng quý khách thêm những thông tin bổ ích.

Nếu CẦN TRAO ĐỔI thêm về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với Ngô Tân Blog

Nhấc máy lên và gọi: 090.9593.186

“THÔNG TIN GIÁ TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ”

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar