Gem Riverside gần những bệnh viện quốc tế và phòng khám quốc tế nào

Trong những ngày cuối năm 2017, thị trường bất động sản vẫn được các chuyên gia đánh giá là sôi động, dù ở phân khúc nhà phố, đất nền, biệt thự và đặc biệt là phân khúc căn hộ.

Nắm được thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, Đất Xanh Group quyết định tung ra thị trường Gem Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, 1 trong những khu dân cư “vàng” trong tương lai của quận 2.

Hiện tại khi đề cập đến khu Nam Rạch Chiếc, khách hàng sẽ nghĩ đến Saigon Sports City và Palm City của Kepple Land, Lakeview City của Novaland, Himlam City,… nơi đây hiện đang là sân chơi của những ông lớn bất động sản.

Nhưng khách hàng sẽ tự đặt câu hỏi ngay khi đặt chân xuống khu dân cư Nam Rạch Chiếc, liệu những tiện ích ngoại khu đủ tốt và chất lượng để đáp ứng được cho những cư dân tương lai đầy “đẳng cấp” ở nơi đây hay không. Khi hiện tại những tiện ích phần nhiều vẫn còn nằm trên giấy.

Nhưng khách hàng có thể yên tâm khi chọn căn hộ Gem Riverside vì chủ đầu tư Đất Xanh đã có sự giải đáp cho vấn đề này của khách hàng, vì trong bán kính 15km có đến 1 bệnh viện quận, 3 bệnh viện quốc tế và 1 phòng khám quốc tế đủ để đáp ứng nhu cầu y tế cho cư dân tại khu nam rạch chiếc nói chung và căn hộ Gem Riverside nói riêng.

Hãy cùng Ngô Tân & các cộng sự tìm hiểu những bênh viện và phòng khám quốc tế liền kề với căn hộ Gem Riverside trong bài viết sau.

Dự án Gem Riverside gần những bệnh viện và phòng khám quốc tế nào

1) Bệnh viện quận 2

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Khoảng cách từ Gem Riverside đến bệnh viện quận 2 là 2,1km, mất khoảng 7p di chuyển.

Chúng ta có thể đến bệnh viện quận 2 thông qua Nguyễn Duy Trinh và Lê Văn Thịnh.

gem riverside gan benh vien quan 2

Bệnh viện Quận 2 đã triển khai và làm chủ các kỹ thuật cao như phẫu thuật nội soi cắt u trong ổ bụng, phẫu thuật nội soi cắt túi mật, điều trị các bệnh lý gan mật, nối mật – ruột, tái tạo dây chằng, thay khớp gối. Trung bình mỗi năm bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh cho khoảng 450.000 lượt người.

Năm 2018, bệnh viện quận 2 sẽ thành bệnh viện đa khoa hạng 1 hoàn chỉnh.

2) Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Khoảng cách từ Gem Riverside đến BV đa khoa Bưu Điện là 11km. Từ căn hộ Gem Riverside chúng ta có thể chọn đi Nguyễn Duy Trinh, hoặc lên cao tốc để về nút giao cao tốc Mai Chí Thọ, từ đây có thêm 2 sự lựa chọn 1 là đi đường Lương Định Của ra Nguyễn Hoàng,  2 là đi thẳng ra nút giao An Phú ra lại Xa Lộ Hà Nội.

gem riverside gan benh vien buu dien

Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 hiện đang cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa và đa khoa khác nhau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về căn hộ Gem Riverside:

3) Bệnh viện quốc tế Mỹ

Địa chỉ: 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, quận 2, Hồ Chí Minh.

Quãng đường để đến Bv Quốc Tế Mỹ của Gem Riverside là 3,3km.

Chúng ta sẽ đi Nguyễn Duy Trinh hoặc đường song hành (đang hoàn thiện) để đến nút giao cao tốc, từ đây đi vào đường Lương Định Của rồi đến Nguyễn Hoàng.

gem riverside gan benh vien quoc te my

Bệnh viện Quốc tế Mỹ là bệnh viện đầu tiên theo mô hình y tế Mỹ, với việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, cũng như ứng dụng các kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ, đặc biệt là đáp ứng yên cầu chất lượng theo tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) là tiêu chuẩn Mỹ áp dụng cho các bệnh viện ngoài lãnh thổ Mỹ.

4) Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 42 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Khoảng cách từ Gem Riverside đến phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ là 5,6km.

Từ Gem Riverside Quận 2 chúng ta đi Nguyễn Duy Trinh hoặc đường Song Hành ( đang hoàn thiện) ra nút giao cao tốc, từ đây chọn đường đi là Nguyễn Hoàng – Xa lộ Hà Nội – Nguyễn Văn Giai hoặc nút giao An phú – Xa lộ Hà Nội – Nguyễn Văn Giao

gem riverside gan phong kham da khoa quoc te hoan my

Phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Thảo Điền là phòng khám tích hợp được Kỹ thuật Y khoa Tiên tiến; Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. Quy trình quản lý chuyên nghiệp cùng với sự ứng dụng hệ thống quản lý CIS (Clinical Information System) sẽ mang đến chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

Xem ngay: Căn hộ Gem Riverside nơi ở phù hợp cho chuyên gia và kĩ sư

5) Bệnh viện quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Khoảng cách từ dự án Gem Riverside đến BV quốc tế Thảo Điền là 7km. Chúng ta có thể ra khỏi khu Nam Rạch Chiếc thông qua Nguyễn Duy Trinh hoặc đường song hành ( đang hoàn thiện) để đến nút giao cao tốc, từ đây có 2 chọn lựa Lương Định Của – Nguyễn Hoàng- Xa lộ Hà Nội – đường Thảo Điền hoặc Nút giao An Phú – Xa lộ Hà Nội – đường Thảo Điền.

gem riverside gan benh vien quoc te thao dien

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là bệnh viện đa khoa được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền đang hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Vị trí căn hộ Gem Riverside và những tiềm năng tăng lời: Click tham khảo chi tiết.

Với những thông tin mà Ngô Tân BLOG đã chia sẻ ở trên Gem Riverside gần những bệnh viện và phòng khám quốc tế nào hy vọng đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này.

Nếu CẦN TRAO ĐỔI thêm về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với Ngô Tân Blog

Nhấc máy lên và gọi: 0901.329.879

“THÔNG TIN GIÁ TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ”

 

 

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar