Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh như thế nào?

Giá bán dự án Gem Riverside Đất Xanh ra sao? So với các dự án xung quanh như thế nào? Dự kiến, trong đầu năm 2018, dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được ra mắt tại khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc. Dự án được đánh giá sở hữu mức giá phù hợp, cùng tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai. Bài viết sau Ngô Tân sẽ chia sẻ đánh giá, góc nhìn của mình về giá bán căn hộ Gem Riverside Quận 2.

gia ban can ho du an gem riverside dat xanh

Giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 và các dự án xung quanh

Cập nhật giá bán các dự án xung quanh Gem Riverside:

Ở thời điểm 2016, giá mở bán phân khu căn hộ Palm Heights thuộc khu đô thị Palm City (chủ đầu từ Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái) kế bên Gem Riverside từ 29 triệu/m2 đến 32 triệu/m2 đối với blockl T1, T2 (giao thô) từ 36 triệu/m2 – 38 triệu/m2 đối với block T3 (giao hoàn thiện). Với những khách hàng mua từ đợt đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại (cuối năm 2017) đang có lợi nhuận từ 150 triệu/căn đến 200 triệu/căn (hiện mới thanh toán 20% tổng giá trị hợp đồng).

Các dự án phân khúc tầm trung kế bên Gem Riverside, thuộc phường Bình Trưng Tây như: La Astoria (CDT An Gia Hưng) và Homyland 3 (CDT Bảo Sơn) có mức giá từ 27 triệu/m2 (giao hoàn thiện cơ bản).

Các dự án nằm cùng trục Song Hành Cao Tốc, hoặc cùng phân khúc nhưng thuộc khu vực Quận 9 kế bên như Jamila, Saigon Gateway, Him Lam Phú An giá bán hiện tại từ 30 triệu/m2.

Cho tới thời điểm hiện tại, dự án Gem Riverside Đất Xanh vẫn chưa công bố mức giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo thông tin bên lề chúng tôi nhận được, thì Gem Riverside sẽ có mức giá bán dự kiến trung bình từ 35 triệu/m2 (dự kiến giao hoàn thiện cơ bản). Đây là mức giá được đánh giá là khá tốt nếu xét về phân khúc và vị trí tọa lạc của dự án cũng như thương hiệu, uy tín chủ đầu tư.

Dưới góc nhìn của chúng tôi, mức giá trung bình 35 triệu/m2 tại dự án Gem Riverside khá phù hợp với những khách hàng mua ở có thu nhập ở mức trung bình, khách hàng là những gia đình trẻ hoặc những người mua nhà lần đầu. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn trung hạn đến dài hạn với những lý do chúng tôi nêu ra dưới đây.

Xem ngay thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside Đất Xanh Group

Tiềm năng tăng giá của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside tọa lạc tại vị trí vàng, đắc địa ngay mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, phường An Phú, Quận 2.. Liền kề các khu vực kinh tế trọng điểm của ngõ phía đông của Tp HCM như: trung tâm hành chính mới – khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9 (SaiGon Hi-tech Park). Từ đây cũng rất dễ dàng để kết nối với trung tâm tài chính hiện hữu Quận 1, Phú Mỹ Hưng Quận 7…

– Gem Riverside được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu bởi nằm ngay lõi trung tâm của cụm đô thị hiện đại bậc nhất, do những thương hiệu hàng đầu đầu tư, phát triển như: Keppel Land, Chiap Hua, Him Lam, Novaland… Hiện tại cụm đô thị này vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, các chuyên gia căn hộ quận 2 đánh giá, mua căn hộ Gem Riverside lúc này với tầm nhìn trung hạn thì tỷ suất sinh lợi đạt được rất tốt.

– Dự án Gem Riverside có chất lượng môi trường sống rất tốt, với 02 mặt giáp sông. Hiện tại, các dự án căn hộ ven sông gần với khu trung tâm Sài Gòn đang ngày càng khan hiếm.

– Nhu cầu mua căn hộ để an cư tại Nam Rạch Chiếc sẽ tăng mạnh sắp tới đây. Đặc biệt là nhu cầu thuê, mua căn hộ của các nhân sự cấp trung, sinh viên, nghiên cứu sinh đang và chuẩn bị làm việc, học tập, nghiên cứu tại khu công nghệ cao Quận 9 (từ dự án di chuyển về khu CNC chỉ khoảng 5 phút). Thêm vào đó, việc nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm nơi sẽ tập trung rất nhiều các văn phòng đại diện của rất nhiều công ty cũng là điểm cộng cho tiềm năng tăng giá của căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Khách hàng nên quan tâm các thông tin sau:

Tiến độ Gem Riverside mới nhất

Vị trí căn hộ Gem Riverside tiềm năng tăng lời

Trên đây là bài viết đánh giá giá bác căn hộ Gem Riverside Đất Xanh của Ngô Tân và các cộng sự. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án này.

TRAO ĐỔI thêm về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với Ngô Tân

Nhấc máy lên và gọi: 0901.329.879

“THÔNG TIN GIÁ TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ”

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar