Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

Theo báo cáo của cơ quan TN-MT, Tp Hồ Chí Minh đang được ghi nhận không khí có mức ô nhiễm báo động, trong trung tâm thành phố mật độ cây xanh đã không còn đáp ứng được sự phát triển của hạ tầng, công trình xây dựng, tòa nhà văn phòng, khách sạn,…

Và bài toán đó đã được quyết định rất cẩn thận tại Quận 2, điển hình là căn hộ Gem Riverside và khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Nếu khách hàng quan tâm chất lượng sống xanh mát nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cao cấp cần thiết, thì nên đọc qua bài viết này của Blog Bất Động Sản Ngô Tân.

Gem Riverside Quận 2 nút gỡ cấp bách trong quy hoạch khu dân cư

Sự việc diễn ra đã đặt các nhà chức trách vào tình thế phải thay đổi hạ tầng, quy hoạch, tăng mật độ xanh phủ trên toàn thành phố, nhằm thay đổi một phần chất lượng không khí và đi theo xu hướng bất động sản xanh trên thế giới. Cụm từ “Công trình xanh” đã được áp dụng thành quy chuẩn để phát triển những dự án, công trình trong hiện tại như căn hộ Gem Riverside và tương lai là khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

phoi canh cac block can ho gem riverside

Công trình xanh đã được các chủ đầu tư phát triển từ vài năm trước, nhưng phải đến 2 năm trở lại đây, tiêu chí này trở thành xu hướng để phát triển và xây dựng nên 1 dự án bất động sản, nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên của cư dân tại dự án.

Chủ đầu tư luôn chấp nhận bỏ ra những quỹ đất lớn để tạo nên những công viên mini ngay bên trong dự án, tăng mật độ cây xanh xung quanh những block nhà cao và thấp tầng. Sự chạy đua về công trình xanh đã vô tình tạo nên những dự án bất động sản đẳng cấp, đáp ứng được xu thế phát triển hiện tại và mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành và yên tĩnh.

Giá trị và chất lượng của một dự án bất động sản phải đến từ nhiều yếu tố, từ vị trí kết nối giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện ích ngoại khu cũng phải đẳng cấp không kém,… Một dự án với vị trí không quá gần trung tâm thành phố nhộn nhịp, đủ cách biệt để có thể tận hưởng được sự trong lành và yên tĩnh sau những giờ làm việc, nhưng cũng phải đủ gần để có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp bên trong lòng thành phố.

Căn hộ Gem Riverside nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống

Những yếu tố trên đều được dự án Gem Riverside quận 2 do chủ đầu tư Đất Xanh Group phát triển đáp ứng một cách đầy đủ, dự án tọa lạc trên tuyến đường song hành cao tốc, tại đây chỉ mất 10 phút để kết nối đến trung tâm thành phố và những tiện ích đạt chuẩn quốc tế như: Vincom Mega Mall, Mega Market, Trường quốc tế AIS, bệnh viện quốc tế Mỹ,…

Gem Riverside có thêm lợi thế từ thiên nhiên khi dự án có 2 mặt giáp sông tự nhiên ôm lấy 6 block căn hộ cao 35 tầng của dự án, xen kẻ là những công viên lớn nhỏ, khu vui chơi, dịch vụ, thương mại tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khi nhìn tổng thể từ trên cao.

Tiện ích tại Gem Riverside được đánh giá cao về chất lượng và số lượng, khi có đến khoảng 25 tiện ích lớn nhỏ, tất cả đều đạt chuẩn 5 sao nhằm phục vụ cho tầng lớp cư dân và tri thức tại đây.

Thêm vào đó, tiện ích ngoại khu của Gem Riverside cũng là yếu tố hấp dẫn không thể bỏ qua khi những “người hàng xóm” là Kepple Land và Novaland sẽ cho ra mắt những khu dân cư đẳng cấp gồm trung tâm thương mại, tổ hợp nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao đạt chuẩn Olympic, tòa nhà văn phòng,… những tiện ích này chỉ cách cư dân tại Gem Riverside chưa đến 1km.

Khách hàng có thể tận hưởng được sự đẳng cấp ngay tại dự án của mình, khi sáng ra tennis, chiều ra trung tâm mua sắm, tận hưởng ly café sang chảnh trong những ngày nghỉ.

Khi phát triển Gem Riverside, Đất Xanh group mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống xanh, sạch và tiện nghi bậc nhất, hy vọng sẽ tạo nên cộng đồng cư dân tri thức và đẳng cấp, đảm bảo cho thế hệ hiện tại và về sau sẽ được hấp thu những điều tốt đẹp nhất khi khách hàng lựa chọn Gem Riverside là nơi an cư của mình.

CẦN TRAO ĐỔI thêm về căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với Ngô Tân Blog

Nhấc máy lên và gọi: 0901.329.879

“THÔNG TIN GIÁ TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ”

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar