Vị trí căn hộ Gem Riverside có tiềm năng tăng lời không

Căn hộ Gem Riverside có quy hoạch nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nơi được xem là cửa ngõ phía Đông của Thành phố. Và khu vực này, cũng là nơi được chú trọng, phát triển đầu tư các loại hình hạ tầng có quy mô của khu vực.

Nam Rạch Chiếc được triển khai từ 2016 với LakeView và Palm, và cho đến thời điểm này vẫn chưa thật sự hoàn thiện toàn bộ, nên không lạ khi nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực, đều thắc mắc nếu chọn mua Gem Riverside thì có tiềm năng tăng lời hay không?

Và để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, Ngô Tân mời khách hàng xem qua bài viết sau đây, để có cái nhìn rõ hơn về những tiềm năng của khu vực.

Căn hộ Gem Riverside có lợi thế về kết nối giao thông

Cũng như các dự án khác tại khu vực, Gem Riverside Đất Xanh cũng sử dụng tuyến Song Hành cao tốc làm tuyến đường giao thông chính. Và từ kết nối xuyên suốt này, khách hàng di chuyển từ khu vực trung tâm Thành phố, hoặc các khu đô thị, dân cư lân cận cũng rất nhanh chóng để tiếp cận.

gem riverside dat xanh
Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh

Xem qua các hướng kết nối đến dự án căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh:

  • Trung tâm Quận 1: hầm Thủ Thiêm – Mai Chí Thọ – Song Hành cao tốc: 15 phút di chuyển.
  • Thủ Thiêm: Mai Chí Thọ – Song Hành cao tốc: 7 phút.
  • Trung tâm hành chính Quận 2: Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – Song Hành cao tốc: 10 phút.
  • City Horse An Phú, Thảo Điền: Xa Lộ Hà Nội – Mai Chí Thọ – Song Hành cao tốc: 10 phút.

Các hướng kết nối quan trọng khác:

  • Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Võ Chí Công – Song Hành cao tốc: 20 phút.
  • Các khu cảng lớn: Mai Chí Thọ hoặc Võ Chí Công thông qua Song Hành, cũng tầm 20 phút.
  • Các khu kinh tế lớn ở Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu: quãng đường đi, cộng thêm 20 phút kết nối cao tốc Long Thành để đến căn hộ Gem Riverside.

Vì nằm ngay cửa ngõ kết nối của khu vực, và phần lớn các điểm tiếp giáp đều là các tuyến đường trọng tâm, nên vấn đề giao thông tại căn hộ Gem Riverside được xem là khá đơn giản.

Dự án Gem Riverside có tiềm năng lớn về hạ tầng

Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh được triển khai trong bối cảnh Nam Rạch Chiếc vẫn chưa hoàn thiện hết toàn bộ về hạ tầng.

gem riverside quan 2
Nút giao An Phú gần Gem Riverside Quận 2

+ Tuyến đường chính Song Hành cao tốc hiện tại, vẫn chỉ mới được kết nối đến Palm City, và khá khó để tiếp cận đến Gem Riverside.

+ Ngoài ra, khu vực còn đứng trước nhiều thách thức lớn từ mật độ giao thông, nên việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng đều là những việc mà Thành phố đã lên kế hoạch cụ thể.

Và với những yếu điểm cần khắc phục đó, khách hàng sẽ có cơ hội cao hơn khi lựa chọn Gem Riverside vào thời điểm này. Thời điểm mở bán căn hộ Gem Riverside dự kiến diễn ra vào quý I/2018, và thời gian này, cũng phù hợp với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm lợi nhuận thông qua hạ tầng khu vực.

+ 4/2019, tuyến Song Hành cao tốc sẽ đi vào hoạt động: Thời điểm triển khai của tuyến Song Hành, khu vực cũng đã có mức tăng giá đáng kể. Nhất là các khu dân cư ở Quận 9, căn hộ Jamila của Khang Điền là một ví dụ, mức giá bán hiện tại đã nằm mức gần 30 triệu/m2, so với khoảng 23,5 triệu/m2 đợt mở bán đầu tiên ở đầu 2016.

+ Sớm triển khai công trình hầm chui nút giao An Phú: Nút giao này là trung tâm của các tuyến đường lớn, như Lương Định Của, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành. Và thời gian này, việc ùn tắc, thậm chí là kẹt xe thường xuyên xảy ra vào giờ cao điểm. Công trình này sẽ là nút tháo gỡ thế ùn tắc tại nút giao, đã được Thành phố tính toán qua, với tổng vốn đầu tư khoảng 1.035 tỷ đồng.

VnExpress cũng đã đưa tin về hầm chui An Phú, cụ thể như sau: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/tp-hcm-muon-xay-nut-giao-3-tang-o-cua-ngo-phia-dong-3621829.html

+ 2018, hoàn thiện mở rộng Vành Đai 2, sớm cấm container đi qua nút giao An Phú: Tuyến Vành Đai 2 đang được tiến hành mở rộng từ cầu Phú Hữu – vòng xoay Mỹ Thủy, dự kiến khoảng giữa năm 2018 sẽ hoàn thiện, và với điều này, rất có thể lượng container sẽ được chuyển hướng hoàn toàn qua tuyến Vành Đai. Khi điều này được thông qua, mật độ giao thông tại Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

+ Tuyến Metro số 2, có trạm dừng ngay nút giao An Phú: Các dự án Metro đang gặp vấn đề lớn về vốn đầu tư, và Thành phố đang cố gắng khắc phục điều này. Nếu được tiếp tục và hoàn thiện đúng hạn vào 2020, thì cơ hội mở ra cho phương tiện giao thông công cộng này sẽ rất khả quan.

Việc đầu tư bất động sản ăn theo hạ tầng, vốn được xem là sinh lợi nhuận tốt nhất trong khoảng thời gian 3 – 4 năm vừa rồi, nhất là tại khu Đông Thành Phố, nơi hầu hết vẫn đang trong tình trạng nâng cấp hạ tầng. Mức lợi nhuận mang đến từ hạ tầng luôn nằm mức 15 – 30%, tùy theo mức độ quan trọng, lẫn quy mô của hạ tầng được triển khai.

Tiềm năng chất lượng dịch vụ tại căn hộ Gem Riverside

Ngoài tiềm năng hạ tầng đến từ vị trí, căn hộ Gem Riverside còn có tiềm năng lớn từ dịch vụ, tiện ích ngoại khu. Sở dĩ khẳng định như vậy, là vì Nam Rạch Chiếc có thế mạnh lớn, khi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, SaiGon Sports City và City Hosre An Phú.

du an gem riverside dat xanh
Tổng thể toàn khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Trong số này, chỉ có City Horse An Phú là đã hầu như hoàn thiện, các công trình trung tâm thương mại, giải trí, giáo dục và y tế cũng tập trung nhiều tại đây.

Còn khu đô thị Thủ Thiêm đang thi công, nơi này sẽ là trung tâm mới của Thành phố, bao gồm cả trung tâm tài chính. Và các công trình trọng điểm ở đây, ngoài thương mại dịch vụ, cao ốc văn phòng hạng A, giáo dục và y tế, khu vực còn có những công trình lớn mang tính biểu tượng, như Empire City cao 86 tầng, quảng trường lớn nhất Việt Nam, cầu bộ hành vượt sông, …

Thông tin khách hàng nên quan tâm:

SaiGon Sports City cũng vừa được thông qua quy hoạch 7/2017, nơi đây sẽ là trung tâm phức hợp thể dục thể thao, các hệ thống giải trí quy mô lớn và trung tâm thương mại, giáo dục chuyên ngành. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra SeaGame 31 tổ chức năm 2021, lẫn các hoạt động quy mô lớn ngoài trời.

TRAO ĐỔI thêm về dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với Ngô Tân

Nhấc máy lên và gọi: 0901.329.879

“THÔNG TIN GIÁ TRỊ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ”

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

Be the First to Comment!

avatar